gỗ khang gia , gkg.vn

gỗ khang gia , gkg.vn

Chúng tôi là nhà phân phối nguyên liệu gỗ các sản phẩm về gỗ ghép và gỗ ghép phủ veneer hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi là nhà phân phối nguyên liệu gỗ và các sản phẩm về gỗ:MDF, MFC, gỗ ghép, gỗ ghép veneer hàng đầu tại Việt Nam.

- Bạn là chủ cửa hàng/doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, nội thất đang mong muốn  tìm kiếm nhà cung cấp các loại gỗ nhân tạo đa dạng, uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như đơn vị gia công tinh xảo đáp ứng yêu cầu nội thất ngày càng cao của các khách hàng?

- Bạn là chủ trường học (mẫu giáo, mầm non, tiểu học), là doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam đang băn khoăn về nội thất bàn ghế gỗ, lót tường… nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh và vẫn chưa tìm thấy nhà cung cấp nào phù hợp?

- Bạn là cá nhân chuyên tư vấn về nội thất/công trình nhà ở/trường học… đang tìm kiếm nhà cung cấp ổn định về giá, số lượng, chất lượng cũng như sự hỗ trợ kịp thời về gia công, tư vấn?

- Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật (hội họa) hoặc là người đam mê sưu tầm những bức tranh có giá trị mỹ thuật cao đang lo lắng sản phẩm có thể bị thấm nước dẫn đến hư hỏng?

Những lo âu và băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức khi đến với Công ty TNHH MTV XD - TM GIA KHANG

Được thành lập từ năm 2007,Công ty TNHH MTV XD - TM GIA KHANG là một trong những nhà phân phối hàng đầu về Ván MDF,MFC, Gỗ Ghép... tại Việt Nam. Công ty chuyên nhập khẩu (từ các thị trường uy tín như Malaysia, Thái Lan…) và phân phối các sản phẩm gỗ nhân tạo  như ván dăm Okal,MDF,  MDF HMR ( chống ẩm )...

Với phương châm “Gieo chữ tín để vươn xa”, chỉ với một cuộc gọi đến với Gia Khang, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Gia Khang cam kết luôn cung cấp nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các bài đăng khác